Biểu phí
Hỗ trợ khách hàng:
Phản hồi cho chúng tôi
Gọi tới số: +84 4 944 5474
Tìm đại lý gần bạn:

Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc Gia trân trọng cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ quý báu của Quý Nhà đầu tư trong suốt thời gian qua.

 

      Nhằm mang lại cho Quý Nhà đầu tư ngày càng nhiều tiện ích hơn nữa, Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc Gia kết hợp với một số tổ chức tài chính đã cho ra đời các sản phẩm cầm cố, repo chứng khoán và ứng trước tiền bán, v.v… Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ này, trân trọng kính mời Quý Nhà đầu tư liên lạc trực tiếp hoặc qua điện thoại với chuyên viên môi giới của chúng tôi.

 

     Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Chứng khoán NSI đã triển khai nâng cấp và phát triển công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng, phát triển nguồn lực để có thể mang tới cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và hiệu quả nhất. Để bù đắp một phần chi phí cho hoạt động, Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc Gia xin trân trọng thông báo tới Quý Nhà đầu tư biểu phí giao dịch cổ phiếu và chứng chỉ quỹ niêm yết cho cả phương thức khớp lệnh báo giá và thoả thuận áp dụng từ ngày 18/01/2011 cụ thể như sau:

Giá trị giao dịch

Mức phí (%)

-  GTGD < 100 triệu VNĐ

0.3%

- 100 triệu GTGD < 500 triệu VNĐ

0.25%

- 500 triệu GTGD < 1 tỉ

0.2%

-  1 tỉ GTGD

0.15%


* Lãi suất cho vay margin tại NSI áp dụng từ ngày 05/11/2022: 15.5%/năm
             ** Lãi suất ứng trước tiền bán chứng khoán: 15.5%/ năm; tối thiếu 20.000 đồng/ hợp đồng.

*** Các phí giao dịch khác không thay đổi: phí mở tài khoản miễn phí; phí giao dịch trái phiếu ở mức 0,2%.

            Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc Gia  cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng đa dạng và chuyên biệt.

 

            Xin trân trọng cảm ơn!