UpCOM tăng điểm phiên cuối tuần 
StockBiz - 28/01/2011 3:12:29 CH
(StockBiz) Cùng với hai sàn chính, UpCOM đã có phiên tăng điểm trong ngày giao dịch 28/01/2011. Khép phiên hôm nay, Uc-Index chốt tại 42,95 điểm.
Đóng cửa giao dịch, Uc-Imdex tăng thêm 0,49 điểm, tương đương tăng 1,15% chốt phiên tại 42,95 điểm. Khối lượng giao dịch toàn phiên ở mức rất thấp khi chỉ có 130.000 đơn vị được khớp lệnh. Giá trị khớp lệnh theo đó chỉ đạt 1,46 tỷ đồng.
Khối ngoại phiên này không có động tĩnh gì trên sàn UpCOM. Đồng thời đây là phiên thứ tư liên tiếp khối ngoại duy trì động thái này.
Tổng số mã tham gia giao dịch trên UpCOM hôm nay là 35 mã. Trong đó số mã tăng giá là 20 mã. Còn lại là 8 mã giảm giá và 7 mã đứng giá.
Với 27.700 đơn vị được khớp lệnh, BTW là mã dẫn đầu giao dịch trên UpCOM hôm nay. PSB đứng ở vị trí sau đó khi có 13.700 đơn vị được giao dịch. Các mã tiếp theo bao gồm: UDJ, NT2, PSP, VPC, ABI,…
Chốt phiên đóng cửa tại mức giá 24.200 đồng/cổ phiếu, tăng 2.200 đồng, DDN là mã tăng giá mạnh nhất trong những mã tăng giá trên UpCOM hôm nay. MAX đứng ở vị trí thứ hai khi tăng thêm 2.000 đồng đóng cửa ở 31.000 đồng/cổ phiếu. SMB, SCO, ACC,… lần lượt là những mã tiếp theo sau đó.
Đứng đầu nhóm 8 cổ phiếu giảm giá trên UpCOM là SGS khi mã này giảm đến 8.100 đồng đóng cửa ở 73.000 đồng/cổ phiếu. 7 mã tiếp theo lần lượt là: BMJ, ITD, SHP, HPP, BTW, PCT, VPC.
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
|
|
|
|
|
|
|
|
Tìm hiểu về doanh nghiệp
Nhập tên công ty hoặc mã CK để xem thông tin, các thống kê và chỉ tiêu tài chính.
LĨNH VỰC KINH DOANH
|
|
|
|
|