Giao dịch trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng:
Phản hồi cho chúng tôi
Gọi tới số: +84 4 944 5474
Tìm đại lý gần bạn:

Hướng dẫn đăng ký truy cập dịch vụ giao dịch trực tuyến

Bước 1: Nếu chưa mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại NSI, quý khách hàng vui lòng đến các địa chỉ sau để mở tài khoản:
   - 34b Hàn Thuyên,Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
   - Tầng 1 và 2 số 168 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Bước 2: Sau khi có tài khoản giao dịch chứng khoán, khách hàng ký thêm phụ lục hợp đồng giao dịch qua Internet để có thể sử dụng sản phẩm Iternet Trading.

Bước 3: Nhân viên nghiệp vụ của NSI sẽ tiếp nhận hồ sơ của KH, nếu hợp lệ tài khoản sẽ được kích hoạt. KH sẽ được cung cấp mật khẩu và mã PIN. Tài khoản của KH đã sẵn sàng để được giao dịch. (KH đã có tài khoản giao dịch internet vui lòng gọi điện đến công ty để nhận được mật khẩu và mã PIN)

Bước 4: Truy cập vào địa chỉ http://etrade.nsi.vn/ để giao dịch.

Chuẩn bị máy tính như thế nào?

Hệ thống giao dịch trực tuyến Internet Trading của NSI không đòi hỏi những yêu cầu đặc biệt về cấu hình máy tính của nhà đầu tư. Nhà đầu tư cần chuẩn bị:

1.    Kết nối internet.

Nhà Đầu tư có thể đăng ký kết nối internet với các nhà cung cấp dịch vụ như Vietel, VDC, FPT…; NSI khuyến cáo Nhà Đầu tư nên chọn các gói thuê bao có tốc độ đường truyền cao và ổn định.

2.     Cài đặt trình duyệt Web

NSI khuyến cáo NĐT nên chọn cài đặt các bản cập nhật mới nhất của trình duyệt (latest version) để việc giao dịch trực tuyến nhanh nhất. Phần mềm Internet Trading của NSI hiện nay có thể chạy trên cả trình duyệt Internet Explorer và Mozilla FireFox

Mọi vấn đề cần giải đáp xin vui lòng liên hệ số máy: (04) 39743883 máy lẻ 106 hoặc 107. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và làm hài lòng Quý Nhà Đầu Tư

Xin trân trọng cảm ơn!